giây
1.0

Nữ Hoàng băng giá (Tập 1)
Phim Nữ Hoàng băng giá


Tập 1

1

Giới thiệu phim:

Không gì tuyệt vời hơn khi đươc xem và học tiếng anh qua bộ phim hoạt hình bom tấn Frozen, Nữ hoàng băng giá là bộ phim hoạt hình được đánh giá cao nhất trong năm 2013. Với dàn diễn viên lồng tiếng cực hay. Và hình ảnh phim tuyệt vời, sẽ đem các bạn vào một thế giới tuyết lung linh….

Nữ hoàng băng giá ra mắt công chúng lần đầu tiên tại rạp chiếu phim Capitan vào ngày 19 tháng 11 năm 2013. Và sau đó được phát hành rộng rãi tại các rạp phim trên thế giới. Phim đã gặt gái được thành công lớn. nhận được đề cử Oscar ở hạng mục giải thưởng Ca khúc chủ đề xuất sắc nhất và Phim hoạt hình xuất sắc nhất. Ngoài ra phim còn dành được sự khen ngợi nồng nhiệt từ hầu hết giới chuyên môn, một số nhà phê bình còn cho rằng đây là bộ phim hoạt hình nhạc kịch hay nhất hãng phim Disney từ kỷ nguyên phục hương của hãng.

Câu chuyện kể về nàng công chúa xinh đẹp và vui tính Anna đã dũng cảm cùng chàng trai Kristoff thực hiện chuyến đi khá nguy hiểm, băng qua những ngọn đồi tuyết để tìm chị gái Elsa, người có sức mạnh điều khiển băng tuyết. để cứu vương quốc đang phải chìm trong băng tuyết, chìm trong mùa đông vĩnh cửu. 

Đi cùng với nó bạn có thể học tiếng Anh qua bài hát let it go cũng rất hay và hiệu quả.

Một số câu tiếng anh trong phim:
- This icy force both foul and fair.= Sức mạnh của băng giá vừa xấu xa vừa đẹp đẽ 
- Do you want to build a snowman?= Chị có muốn chơi người tuyết không?
- But also great danger.= Nhưng cũng rất nguy hiểm.
- Fear will be your enemy.= Nỗi sợ hãi sẽ là kẻ địch của người.
- It's Coronation Day!= Hôm nay là Lễ đăng quang!
- That's not my fault.= Đâu phải lỗi của con.
- Will you marry me?= Em sẽ lấy anh chứ?
- You Can if it's true love.= Có thể chứ, nếu đó là tình yêu đích thực.

Bình luận